Thursday, November 21, 2024

Sahiba Lyrics in Hindi – Stebin Ben साहिबा हिंदी लिरिक्स

 Sahiba Lyrics in Hindi sung by Stebin Ben, Jasleen Royal. The song is written by Priya Saraiya, Aditya Sharma and the music composed by Siddharth Amit Bhavsar. Featuring Vijay Deverakonda, Radhikka Madan and Jaimini Pathak.

Sahiba Lyrics in Hindi – Priya Saraiya, Aditya Sharma

जे इश्क है करिया, तर गए दरिया

रब मन्नेया तैनू साहिबा

के सारे जग्ग नू भूल गए सब नू

रब मन्नेया तैनू साहिबा

कच्चियां सच्चियां

मेरे दिल दी डोरियां

भूल के भी तोड़ी ना, तोड़ी ना।


मूंड़ के अखियां

तेरे संग जो चलियां

कल्ले राह ते छोड़ी ना, छोड़ी ना।


जे इश्क है करिया, तर गए दरिया

रब मन्नेया तैनू साहिबा

के सारे जग्ग नू भूल गए सब नू

रब मन्नेया तैनू साहिबा


बिन पूछे ही जान ले,

मेरा हाल तू माहिया

ख्यालों का भी रखता तू

मेरे ख्याल तू माहिया


शर्त नहीं ना सवाल कोई है

ऐसा इश्क मेरा

शर्त नहीं ना सवाल कोई है

ऐसा इश्क तेरा


जे इश्क है करिया, तर गए दरिया

रब मन्नेया तैनू साहिबा

के सारे जग्ग नू भूल गए सब नू

रब मन्नेया तैनू साहिबा


अखियां विच है वसदा माहि

अखियां ना खोला मैं

इश्क मेरा ऐ इश्क अवल्लाह

ना किसी ते तोला मैं


शर्त नहीं ना सवाल कोई है

ऐसा इश्क तेरा

शर्त नहीं ना सवाल कोई है

ऐसा इश्क मेरा


जे इश्क है करिया, तर गए दरिया

रब मन्नेया तैनू साहिबा

के सारे जग्ग नू भूल गए सब नू

रब मन्नेया तैनू साहिबा


रखे हैं जितने भी ख्वाब पुराने

तुझसे जुड़े हैं सब ताने-बाने

जीते हैं बस एक तेरे बहाने

तेरे इश्क में…

Sahiba Lyrics in English

Je ishq hai kareya tar gaye dariya

Rab manneya tainu sahiba

Ke saare jagg nu bhul gaye sab nu

Rab manneya tainu sahiba

Kachhiyaan sachhiyaan

Mere dil di doriyaan

Bhul ke vi todi na, todi na


Moond ke ankhiyan

Tere sang jo chaliyaan

Kalle raah te chhodi na chhodi na


Je ishq hai kareya tar gaye dariya

Rab manneya tainu sahiba

Ke saare jagg nu bhul gaye sab nu

Rab manneya tainu sahiba


Bin puchhe hi jaan le

Mera haal tu maahiya

Khayalon ka bhi rakhta tu

Mere khayal tu maahiya


Shart nahi na sawal koi hai

Aisa ishq mera

Shart nahi na sawal koi hai

Aisa ishq tera


Je ishq hai kareya tar gaye dariya

Rabb manneya tainu sahiba

Ke saare jagg nu bhul gaye sab nu

Rab manneya tainu sahiba


Je ishq hai kareya tar gaye dariya

Rabb manneya tainu sahiba

Ke saare jagg nu bhul gaye sab nu

Rab manneya tainu sahiba


Ankhiya vich hai vasda maahi

Ankhiya naa khola main

Ishq mera ae ishq awallah

Naa kisi te tola main


Shart nahi na sawal koi hai

Aisa ishq tera

Shart nahi na sawal koi hai

Aisa ishq mera


Je ishq hai kareya tar gaye dariya

Rab manneya tainu sahiba

Ke saare jagg nu bhul gaye sab nu

Rab manneya tainu sahiba


Rakhe hai jitne bhi khwaab purane

Tujhse jude hain sab taane baane

Jeete hain bas ek tere bahane

Tere ishq mein..

Sahiba Lyrics in Hindi


No comments:

Post a Comment

Featured post

यूँही बे-सबब न फिरा करो कोई शाम घर में रहा करो Yunhi Be-Sabab Na Fira Karo Koi Bashir Badr Ghazal

यूँही बे-सबब न फिरा करो कोई शाम घर में रहा करो वो ग़ज़ल की सच्ची किताब है उसे चुपके चुपके पढ़ा करो कोई हाथ भी न मिलाएगा जो गले मिलोगे तपाक स...