यादां सहारे Yaadan Sahaare Lyrics in Hindi – Ammy Virk

 Yaadan Sahaare Lyrics in Hindi sung by Ammy Virk. This Punjabi song is written by Gill Ronny and music composed by Dilmaan. Music Label White Hill Music. Starring Ammy Virk and Drishhty Talwar.


▶︎ See music video of Yaadan Sahaare Song on White Hill Music YouTube channel  

Yaadan Sahaare Lyrics in Hindi – Gill Ronny



थोडे मॉम दा वॉइस नोट आ

प्ले कर दो

ओके

तन तना

हैलो बेटे तुह्नु याद है

आज थोडी फिआंसे दा बर्थडे आ

तुसी कोई कॉल कित्ती कोई मैसेज किता ओह्नु


यादां सहारे जी लैना ऐ

हुन्न ओहदी आ जिंदगी अप्पन की लैना ऐ

यादां सहारे जी लैना ऐ

हुन्न ओहदी आ जिंदगी अप्पन की लैना ऐ


उठ दा सवेरे नूं यादां नूं तालां

लग्गदा पता ना मैणूं पी लां के खा लां

हुन्न वी नजदीक चों खुशबू जई आउंदी

रख्या फसा के मैणूं ओहदे आं वालां

अप्पन तां घुट्ट सब्रां दा पी लैना ऐ

हुन्न ओहदी आ जिंदगी अप्पन की लैना ऐ


नि यादां सहारे जी लैना ऐ

हुन्न ओहदी आ जिंदगी अप्पन की लैना ऐ

हुन्न ओहदी आ जिंदगी अप्पन की लैना ऐ


कच्ची लीक दे वांगूं रोज ही मिटदा जावां

हर दम मर मर के मैं जीना सिखदा जावां

ओहदी अपनी मर्जी ओह केहड़ा मेरी करजी

मैं क्यूँ फिकर जतावां जी वड्डा बन के दरजी


वखरे ही ने रस्ते जी वखरे ही ने गल्लां

ओह इक पसे मैं दूजे पसे चल्लां

ओहदा मेरे उत्ते हुन हक्क ना जी कोई

ओह वी मैथों तुर गई छुड़ा के जी पल्ला


मन जदों बदली गए मन भर की लैना ऐ

हुन्न ओहदी आ जिंदगी अप्पन की लैना ऐ

किस्से दी वी लोड़ ना कोई कल्ले आं जी लैना ऐ

हुन्न ओहदी आ जिंदगी अप्पन की लैना ऐ


नि यादां सहारे जी लैना ऐ

हुन्न ओहदी आ जिंदगी अप्पन की लैना ऐ

हुन्न ओहदी आ जिंदगी अप्पन की लैना ऐ


सिखर दोपहरां वर्गे असी सी खैरां वर्गे

रब्ब सी इक दूजे लाई असी हुन्न गैरां वर्गे

मुक्क गईयां गल्लां जी सवाल ना रह्या

मैणूं ओहदे उत्ते कोई मलाल ना रह्या


उमर हुन्न मल्लो मल्लि घट जाऊंगी

उम्रां दे वादे करन नाल ना रह्या

ओह तां नजारे जी खऱेयां च होई

लक्की मैं सुनेया ओह बड़ेयां च होई

मेरे ते बीते जो मैं ही जाना गिल्ल

रोनी दी जिंदगी तां मरेयां च होई


किस्से दी वी लोड़ ना कोई

कल्ले आं जी लैना ऐ

हुन्न ओहदी आ जिंदगी अप्पन की लैना ऐ


नि यादां सहारे जी लैना ऐ

हुन्न ओहदी आ जिंदगी अप्पन की लैना ऐ

हुन्न ओहदी आ जिंदगी अप्पन की लैना ऐ

 


Yaadan Sahaare Lyrics in English

Thode mom da voice note aa

Play kar do

Okay

Tan tana

Hello betey, Tuhnu yaad hai

Aaj thodi fiance da birthday aa

Tusi koi call kitti koi message kitta ohnu?


Yaadan sahaare jee laina ae

Hunn ohdi aa zindagi, appan ki laina ae

Yaadan sahaare jee laina ae

Hunn ohdi aa zindagi, appan ki laina ae


Uth da savere nu yaadan nu taalaan

Laggda pata na mainu pi laan ke kha laan

Hunn vi nazdeek chon khushboo jehi aundi

Rakheya fasa ke mainu ohde aan waalan

Appan taan ghutt sabraan da pee laina ae

Hunn ohdi aa zindagi, appan ki laina ae


Ni yaadan sahaare jee laina ae

Hunn ohdi aa zindagi, appan ki laina ae

Hunn ohdi aa zindagi, appan ki laina ae


Kachi leek de wangu, roz hi mitda jaawan

Har dam marr marr ke main, jeena sikhda jaawan

Ohdi apni marzi, oh kehda meri karzi

Main kyun fikr jatawaan, jee wadda bann ke darzi


Vakhre hi ne raste, ji vakhre hi ne gallan

Oh ikk passe, main duje passe challan

Ohda mere utte hun hakk na ji koyi

Oh vi maithon tur gayi chhuda ke ji palla


Mann jadon badli gaye, mann bhar ki laina ae

Hunn ohdi aa zindagi, appan ki laina ae

Kisse di vi lod na koi, kalle aan jee laina ae

Hunn ohdi aa zindagi, appan ki laina ae


Ni yaadan sahaare jee laina ae

Hunn ohdi aa zindagi, appan ki laina ae

Hunn ohdi aa zindagi, appan ki laina ae


Sikhar dopehran warge, assi si khairan warge

Rabb si ikk duje layi, assi hun ghairan warge

Mukk gaiyan gallan ji, sawaal na reha

Mainu ohde utte koi malaal na reha


Umar hunn mallo-malli ghatt jaungi

Umraan de vaade karan naal na reha

Oh taan nazaare ji khareyan ch hoyi

Lucky main suneya oh badeyan ch hoyi

Mere te beete jo main hi jaana Gill

Ronny di zindagi taan mareyan ch hoyi


Kisse di vi lod na koi

Kalle aan jee laina ae

Hunn ohdi aa zindagi, appan ki laina ae


Ni yaadan sahaare jee laina ae

Hunn ohdi aa zindagi, appan ki laina ae

Hunn ohdi aa zindagi, appan ki laina ae


Comments

Popular Lyrics / Posts

लोरी और बालगीत फ़िल्मों से Baby Lori Song Hindi Lyrics

रामलला नहछू / तुलसीदास

सोहर / अवधी

आ लौट के आजा हनुमान तुम्हे श्री राम बुलाते हैं aa laut ke aaja hanuman tumheshree ram bulate hain

रातां लम्बियां Raataan Lambiyan Lyrics in Hindi – Jubin Nautiyal, Asees Kaur

देशभक्ति की कविताओं का संकलन Deshbhakti ki Kavita

अबहीं बारी है हमारी उमिरिया बाबा / अवधी

राधा के चरण Radha Ke Charan Lyrics in Hindi – Vishal Mishra

बंसी तो बाजी मेरे रंग-महल में / अवधी

आरती युगलकिशोर की कीजै / आरती