म्हारा घडी रे घडी रा रिछपाल सिमरु बाबा बजरंग ने।

टेर : म्हारा घडी रे घडी रा रिछपाल सिमरु बाबा बजरंग ने। थर थावर थारी करूं थरपना मंगल वारि भेंट, घृत चूरमो चढ़ा स्यूं बाबा आके सालासर थारे ठेठ। म्हारा घडी रे….. बालक पन में खेलत खेलत सूरज पकड्यो जाये, देवन आय कृ विनती तो मुख से दिया छिटकाय। म्हारा घडी रे….. सीता की सुध लें पधारे अंजनी सूत हनुमान, लंका जाये राख कर दीन्हि मारयो है अक्षय कुमार। म्हारा घडी रे….. कछ्मण के जब शक्ति लागी गिरयो धरण गम खाय, लाय सरजीवन घोल पिलाई जगे वीर महान। म्हारा घडी रे….. लछमन राम चुरा कर लेग्या अहिरावण निज धाम, ताहि समय बाबा सहाय करी है लायो है लछमन राम। म्हारा घडी रे….. बड़े बड़े कारज कर डारे थे अंजना के लाल, देवकी नंदन सहाय करो रे बेड़ो लंघाओं पार। म्हारा घडी रे…..

Dil Diyan Gallan Lyrics Tiger Zinda Hai दिल दियां गल्लां गीत टाइगर ज़िंदा है

Song Title: Dil Diyan Gallan Lyrics
Movie: Tiger Zinda Hai
Singer: Atif Aslam
Lyrics: Irshad Kamil
Music: Vishal-Shekhar
Choreography: Vaibhavi Merchant
Music label: YFR Music


Dil Diyan Gallan Lyrics Tiger Zinda Hai दिल दियां गल्लां गीत टाइगर ज़िंदा है 

कच्ची डोरियों, डोरियों, डोरियों से
मैनु तू बांध ले
पक्की यारीयों, यारीयों, यारीयों में
होंदे ना फासले
ये नाराज़गी कागज़ी सारी तेरी
मेरे सोह्णेया सुन ले मेरी
दिल दियां गल्लां
करांगे नाल नाल बह के
आँख नाले आँख नू मिला के

दिल दियां गल्लां हाय
करांगे रोज़ रोज़ बह के
सच्चियाँ मोहब्बतां निभा के

सताये मैनु क्यों
दिखाए मैनु क्यों
ऐवें झूठी मुट्ठी रूस के रूसाके
दिल दियां गल्लां हाय
करांगे नाल नाल बह के
आँख नाले आँख नू मिला के

[तेनु लाखां तों छुपा के रखां
अक्खां ते सजा के तू ऐ मेरी वफ़ा
रख अपना बना के
मैं तेरे लइयां तेरे लइयां यारा
ना पाविं कदे दूरियां] x 2

मैं जीना हाँ तेरा..
मैं जीना हाँ तेरा
तू जीना है मेरा
दस् लेना की नखरा दिखा के
दिल दियां गल्लां
करांगे नाल नाल बह के
आँख नाले आँख नू मिला के
दिल दियां गल्लां

रातां कालियाँ, कालियाँ, कालियाँ ने
मेरे दिल सांवले
मेरे हानियां, हानियां, हानियां जे
लग्गे तू ना गले

मेरा आसमा मौसमां दी ना सुने
कोई ख़्वाब ना पूरा बुने
दिल दियां गल्लां
करांगे नाल नाल बह के
आँख नाले आँख नू मिला के

पता है मैनु क्यों छुपा के देखे तू
मेरे नाम से नाम मिला के
दिल दियां गल्लां
करांगे नाल नाल बह के
आँख नाले आँख नू मिला के

दिल दियां गल्लां..

Kacchi doriyon, doriyon, doriyon se
mainu tu baandh le
pakki yaariyon, yaariyon, yaariyon mein
honde na faasley
e naraazgi kaagzi saari teri
mere sohneya sunn le meri
dil diyan gallan
karaange naal naal beh ke
aankh naale aankh nu milaa ke
dil diyan gallan haaye…
karaange roz roz beh ke
sacchiyan mohabbataan nibha ke
sataaye mainu kyun
dikhaaye mainu kyun
aiven jhuthi mutthi russ ke rusaake
dil diyan gallan haaye
karaange naal naal beh ke
aankh naale aankh nu milaa ke
tenu lakhan ton chhupa ke rakhaan
akkhaan te sajaa ke tu ae meri wafaa
rakh apna bana ke
main tere layi aan
tere layi aan yaaran
naa paavin kade dooriyan
tenu lakhan ton chhupa ke rakhaan
akkhaan te sajaa ke tu ae meri wafaa
rakh apna bana ke
main tere layi aan
tere layi aan yaaran
naa paavin kade dooriyan
main jeena haan tera
main jeena haan tera
tu jeena hai mera
dass lena ki nakhra dikha ke
dil diyan gallan
karaange naal naal beh ke
aankh naale aankh nu milaa ke
dil diyan gallan..
raatan kaaliyan, kaaliyan, kaaliyan ne
mere dil saanwle
mere haaniyan, haaniyan, haaniyan je
lagge tu na gale
mere aasmaan mausaman di na sune
koi khwaab na poora bune
dil diyan gallan
karaange naal naal beh ke
aankh naale aankh nu milaa ke
pataa hai mainu chupa ke dekhe tu
mere naal naam se naam mila ke
dil diyan gallan
karaange naal naal beh ke
aankh naale aankh nu milaa ke
dil diyan gallan..


Comments

Popular posts from this blog

बजरंग बाला जय हो बजरंग बाला, पाँव में घुंगरू बांध के नाचे,

जय जय गिरिराज किसोरी jai jai giriraj kishori jai mahesh mukh chand chakori bhawani bhajan from ramayan

छम छम नाचे वीर हनुमान cham cham nache dekho veer hanumana

ऐसी लागी लगन मीरा हो गयी मगन aisi laagi lagan meera ho gayi magan

आ लौट के आजा हनुमान तुम्हे श्री राम बुलाते हैं aa laut ke aaja hanuman tumheshree ram bulate hain

राम नाम के हीरे मोती मैं बिखराऊं गली गली raam naam ke heere moti main bikhraaun gali gali

श्री राम जानकी बैठे हैं मेरे सीने मैं shree ram janki baithe hain mere seene me

मीठे रस से भरी रे राधा रानी लागे meethe ras se bhari raadha raani laage

निर्धन के घर भी आ जाना labhi fursat ho to jagdambe nirdhan ke ghar bhi aa jaana

यह तो प्रेम की बात है उधो yeh to prem ki baat hai udho bandagi tere bas ki nahi hai